3 điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự

    1. Lưu ý về không gian thiết kế nội thất biệt thự
    2. Lưu ý khi lựa chọn nội thất trong thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự là hạng mục khá khó bởi không chỉ thiết kế  không gian nội thất bên trong mà còn cần tới yếu tố dung hòa, thẩm mỹ và hợp lý với không gian tổng thể bên ngoài của căn biệt thự. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về 3 điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự để hoàn thiện không gian nội thất biệt thự cho gia chủ tốt hơn nhé.

Ảnh 1: Không gian nội thất phòng khách biệt thự đẹp, sang trọng và hiện đại

Lưu ý về không gian thiết kế nội thất biệt thự

Bởi không gian thiết kế nội thất biệt thự cần tổng thể của sự hài hòa, thoáng đãng và cần có điểm nhấn độc đáo, và khi thiết kế nội thất biệt thự cũng cần có yêu cầu cao về thẩm mỹ và cả công năng nên cần được bố trí khoa học, hợp lý tới từng chi tiết. Chính vì những điều này nên trước khi thiết kế nội thất biệt thự, đơn vị thi công, thiết kế nội thất biệt thự cần tới tận nơi để khảo khát mặt bằng, hiện trạng không gian, diện tích... của căn biệt thự, đồng thời lắng nghe mong muốn của gia chủ về việc thiết kế nội thất, các kiến thức chuyên sâu về chuyên môn, phong thủy cần được các chuyên viên tư vấn nắm bắt tốt, có tính tư duy về không gian và óc thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp cho gia chủ có được bản thiết kế nội thất biệt thự phù hợp.

Ảnh 2: Không gian bên ngoài căn biệt thự

Lưu ý khi lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất biệt thự(H2)

Trong bất kỳ một thiết kế nội thất cho không gian nào, việc lựa chọn màu sắc ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ của không gian đó. Không gian nội thất biệt thự cũng vậy, việc phối màu vô cùng quan trọng, tone màu chủ đạo sẽ là tone màu chi phối màu sắc các nội thất khác. Sử dụng quá nhiều màu sắc không đồng nhất dẫn tới không gian của cả căn biệt thự bị xáo trộn và không có tính thẩm mỹ.

Khi thiết kế nội thất biệt thự, nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, kết hợp với thiết kế nội thất, như vậy sẽ giúp căn biệt thự trở nên thoáng, rộng rãi và nhiều năng lượng tích cực hơn.

Để tránh ánh sáng, màu sắc quá đơn điệu cho căn biệt thự, có thể sử dụng thêm các màu sắc là điểm nhấn khác như sử dụng những chiếc đồng hồ treo tường hay những bức tranh có tone màu đồng nhất với tone màu chủ đạo của không gian căn biệt thự

Ảnh 3: Nội thất phòng khách biệt thự với màu sắc chủ đạo là tone màu trắng xám hiện đại

Lưu ý khi lựa chọn nội thất trong thiết kế nội thất biệt thự

Dựa vào phong cách thiết kế nội thất biệt thự, sẽ lựa chọn được chất liệu, nội thất phù hợp với phong cách đó. Các đồ nội thất cần có sự hài hòa, thống nhất với nhau để tạo ra không gian hoàn hảo nhất. Các sản phẩm nội thất cũng cần đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng, tiện ích, đa năng nhưng vẫn mang đậm tính chất của mỗi phong cách thiết kế nội thất biệt thự như hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển. Mỗi một chi tiết nội thất được thiết kế, thi công đều cần phát huy hết công năng và tính thẩm mỹ của mình để góp phần hình thành không gian hoàn hảo nhất cho căn biệt thự.

Ảnh 4: Nội thất phòng ngủ biệt thự đẹp, hiện đại, đa công năng

Trên đây là 3 điều lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự. Hy vọng, gia chủ sẽ tìm được nơi thiết kế, thi công nội thất biệt thự phù hợp và hiệu quả nhất. Nội thất MDL là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín có thể song hành cùng quý đối tác và khách hàng tạo ra những không gian nội thất biệt thự hoàn hảo với chi phí tối ưu nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

-Công ty Nội Thất MDL

- Hotline: 038.498.6789

- Email: noithatmdl@gmail.com

- Địa chỉ: Số nhà 33, Ngõ 77, Đường Đặng Xuân Bảng, KĐT Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bài viết liên quan