Thi công nội thất văn phòng

  1. Tại sao doanh nghiệp cần thi công nội thất văn phòng?
   1. Doanh nghiệp quan tâm tới giá dịch vụ thi công nội thất văn phòng?
   2. Chất lượng chất liệu nội thất thi công nội thất văn phòng có đi đôi với giá thành?
  2. Công ty nội thất MDL chuyên thi công nội thất văn phòng trọn gói
  3. Những điều cần lưu ý khi thi công nội thất văn phòng
   1. Phân chia không gian văn phòng hợp lý
   2. Vật liệu thiết kế thi công văn phòng
   3. Ánh sáng
   4. Thiết kế, thi công nội thất văn phòng phù hợp với hình ảnh của doanh nghiệp

Hiện nay, bất cứ một doanh nghiệp nào cũng đều cố gắng có một văn phòng làm việc với đầy đủ nội thất, tiện nghi để quá trình làm việc của nhân viên và toàn bộ công ty được hỗ trợ một cách tối đa nhất và hiệu quả nhất.

Thi công nội thất văn phòng là hạng mục thi công đang được rất nhiều các chủ doanh nghiệp quan tâm và mong muốn làm cho văn phòng làm việc của doanh nghiệp mình. Việc tìm được đơn vị thi công nội thất uy tín, chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra được văn phòng làm việc hiệu quả, tiện ích như mong muốn. MDL chuyên thi công nội thất văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội sẽ là đơn vị thi công nội thất uy tín, chất lượng, đảm bảo dịch vụ cho quý khách hàng có một văn phòng đẹp như mơ.

Ảnh 1: Nội thất văn phòng hiện đại

Tại sao doanh nghiệp cần thi công nội thất văn phòng?

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có một văn phòng làm việc đẹp, mang nét riêng của công ty, văn phòng được bố trí hợp lý, tiện ích và tiện dụng cho nhân viên trong quá trình làm việc. Văn phòng cũng là nơi cần lịch sự và sang trọng để đón tiếp khách hàng và mang lại nhiều ấn tượng tốt đẹp mà khách hàng dành cho doanh nghiệp.

Chính vì những điều lợi ích cần gia tăng giá trị trên, mà thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao được thương hiệu và chất lượng làm việc hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Ảnh 2: Nội thất phòng nhân viên tiện nghi, hiện đại

Trong các hạng mục thi công nội thất văn phòng thường sẽ bao gồm các hạng mục thi công nội thất phòng giám đốc, thi công nội thất phòng nhân viên, thi công nội thất phòng họp,… mỗi một phòng ban trong văn phòng sẽ có những yếu tố về thi công nội thất khác nhau, đối với phòng của nhân viên thì thi công nội thất sao cho không gian văn phòng có sự thoáng đãng, thoải mái, dễ chịu  nhất cho nhân viên khi làm việc. Đối với phòng giám đốc thì nội thất được thi công sao cho thể hiện được sự uy quyền của lãnh đạo, sang trọng và lịch sự nhưng cũng vẫn mang nét gần gũi…

Ảnh 3: Nội thất phòng giám đốc sang trọng, lịch sự

Doanh nghiệp quan tâm tới giá dịch vụ thi công nội thất văn phòng?

Doanh nghiệp không những chỉ quan tâm tới những lợi ích mà thi công nội thất văn phòng mang lại mà còn rất quan tâm tới giá cả của dịch vụ thi công nội thất văn phòng bởi nó cũng là một phần quyết định tới môi trường nội thất và chất liệu nội thất cũng như hiệu quả thi công nội thất cho văn phòng của doanh nghiệp.

Có rất nhiều công ty thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội rất chuyên nghiệp và uy tín. Tuy nhiên giá thành lại khá cao và đắt đỏ. Công ty nội thất MDL là một trong số những công ty thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm và có chi phí hợp lý nhất mà doanh nghiệp nên lựa chọn làm đơn vị thi công nội thất văn phòng cho doanh nghiệp mình.

Ảnh 4: Nội thất quầy lễ tân nhấn mạnh hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Chất lượng chất liệu nội thất thi công nội thất văn phòng có đi đôi với giá thành?

MDL cam kết chất liệu gỗ thi công nội thất thực tế đúng với gỗ được thiết kế trên bản vẽ 3D. Với chất liệu nội thất thi công văn phòng, doanh nghiệp cũng nên lưu ý vì có khá nhiều công ty nội thất sẽ dựa vào sự hiểu biết về các loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí cho mình nhưng với nội thất MDL sẽ không có chuyện đó xảy ra. Chúng tôi cam kết về chất liệu nội thất cho quý khách hàng sẽ đúng như hợp đồng thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho quý khách hàng.

Ảnh 5: Chất liệu gỗ tự nhiên làm vật liệu thi công nội thất văn phòng

Công ty nội thất MDL chuyên thi công nội thất văn phòng trọn gói

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói công ty MDL:

Thiết kế - sản xuất - thi công hoàn thiện.

-        Miễn phí 100% phí thiết kế khi quý khách hàng thi công nội thất trọn gói.

-        Có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp nên sẽ có báo giá tốt nhất cho khách hàng, không qua trung gian, không mất phí hoa hồng.

-        Đảm bảo quy trình thi công nội thất trọn gói xuyên suốt, nội thất giống bản vẽ.

-        Báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói, không phát sinh chi phí

-        Bàn giao đúng tiến độ, cam kết bảo hành sản phẩm như hợp đồng.

 

Nội thất MDL có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án thi công nội thất văn phòng cho các doanh nghiệp tại Hà Nội, từ văn phòng cao cấp cho tới các văn phòng nhỏ. Nên chúng tôi tự tin về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao, hết lòng vì khách hàng.

Ảnh 6: Nội thất văn phòng doanh nghiệp hoàn thành với không gian thoải mái, thoáng đãng.

Những điều cần lưu ý khi thi công nội thất văn phòng

Phân chia không gian văn phòng hợp lý

Không gian làm việc luôn là nguồn khởi xướng cho ngày làm việc hiệu quả của nhân viên. Không gian đẹp, thoải mái sẽ tạo động lực cho năng suất làm việc của nhân viên. ­Chính vì thế, một văn phòng sáng tạo được tạo ra từ các yếu tố hợp lý, thuận tiện trong quá trình thiết kế và thi công nội thất.

Việc bố trí, phân chia không gian nội thất văn phòng hài hòa sẽ giúp doanh nghiệp có được văn  phòng làm việc hiệu quả, thống nhất và chuyên nghiệp hơn.

Ảnh 7: Không gian nội thất văn phòng được bố trí hợp lý

Vật liệu thiết kế thi công văn phòng

Vật liệu thi công nội thất văn phòng khá đa dạng như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính, nhựa… tùy vào ngân sách, mong muốn cũng như chi phí mà doanh nghiệp có thể đầu tư sẽ có những lựa chọn về vật liệu nội thất sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Ánh sáng

Khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng, ánh sáng cũng đóng góp một phần rất lớn cho việc hoàn thiện không gian làm việc cho tất cả mọi người. Nếu tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, kết hợp với thiết kế và thi công nội thất văn phòng, doanh nghiệp sẽ có được không gian nội thất văn phòng hợp lý và đẹp nhất.

Ảnh 8: Nội thất văn phòng được hoàn hiện kết hợp với ánh sáng tự nhiên mang lại năng lượng làm việc dồi dào

Thiết kế, thi công nội thất văn phòng phù hợp với hình ảnh của doanh nghiệp

Thực tế, mỗi doanh nghiệp đều có hình ảnh thương hiệu riêng cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình. Khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng, các công ty nội thất nên chú ý tới hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp để đưa ra tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất sao cho phù hợp nhất với văn hóa, hình ảnh mà doanh nghiệp hướng tới.

Ảnh 9: Nội thất văn phòng hướng tới hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin hữu ích cho quý khách hàng về thi công nội thất văn phòng. Hy vọng với những thông tin trên, công ty nội thất MDL sẽ là đơn vị thi công nội thất văn phòng Hà Nội được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng cho doanh nghiệp mình.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Nội Thất MDL

-  Hotline: 038.498.6789

-  Email: noithatmdl@gmail.com

-  Địa chỉ: Số nhà 33, Ngõ 77, Đường Đặng Xuân Bảng, KĐT Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bài viết liên quan