Hiện nay các sản phẩm thông minh ngày càng được ưa chuộng và chiếm lĩnh thị trường. Tất cả đều nhờ vào tính ưu việt và sự tiện lợi, tiết kiệm không gian sống. Đặc biệt là bàn học thông minh dành cho mọi đối tượng. Sử dụng sản phẩm vừa tiết kiệm diện tích cho căn phòng vừa gọn gàng, thuận tiện.

Thông số kỹ thuật của bàn học thông minh

Những chiếc bàn thông minh được dùng cho người ngồi học, làm việc, tiết kiệm diện tích ngôi nhà. Sản phẩm sử dụng nhiều trong các căn hộ, chung cư, nhà ở diện tích hẹp. Sản phẩm có các kích thước chuẩn như sau:

Bàn học thông minh tiện lợi cho ngôi nhà

Bàn học thông minh tiện lợi cho ngôi nhà

  • Chiều ngang mặt bàn 66.5cm.
  • Chiều rộng mặt bàn 44cm.
  • Chiều cao bàn 89cm.
  • Bàn có tích hợp thêm kệ đựng đồ tiện lợi.
  • Kích thước chiều dài của kệ đựng đồ 92cm.
  • Chiều rộng kệ 80.5cm.
  • Kích thước khoảng rộng giữa các kệ là 25 – 29 – 27.5cm.

Chiếc bàn học thông minh này có gắn thêm bánh xe ở dưới chân bàn vô cùng tiện lợi. Nên chiếc bàn có thể gấp gọn lại trở thành một chiếc kệ đừng đồ sang trọng. Bàn dành cho các bé đang đi học hoặc người đi làm. Sản phẩm có thể gắn kết với gường thông mình. Đây là sản phẩm giúp tối ưu hoá mọi đồ dùng trong nhà. Việc tận dụng không gian trở nên đơn giản hơn với bạn.

Ưu điểm vượt trội của bàn học thông minh

Sử dụng một chiếc bàn thông minh trong ngôi nhà bạn sẽ thấy cuộc sống hiện đại hơn. Mẫu bàn này có thể gấp nhỏ lại trở thành chiếc tủ đựng đồ chiếm ít diện tích. Nên sản phẩm sở hữu các ưu điểm nổi bật cho người tiêu dùng như sau:

Tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm thông minh có nhiều màu sắc nên bạn dễ dàng kết hợp với kiến trúc ngôi nhà. Chiếc bàn có hai màu gồm bàn màu trắng xanh, trắng vân gỗ, trắng nâu. Nên tuỳ vào kiến trúc từng không gian ngôi nhà mà bạn chọn màu phù hợp. Sản phẩm thích hợp với các ngôi nhà có tường màu trắng. Đây sẽ là sự kết hợp hài hoà giữa đồ dùng trong nhà với màu sơn tường.

Sản phẩm có tính thẩm mỹ caoSản phẩm có tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm có thể gấp nhỏ lại nên tiện lợi và dễ bố trí. Vì thế, không gian sống của bạn luôn rộng rãi và sắp xếp khoa học. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, không gây sự rối mắt.

Tiết kiệm diện tích không gian

Bàn học thông minh có thể gấp lại thành một chiếc tủ đựng đồ sách vở, trang trí. Thế nên, với các căn phòng diện tích nhỏ sẽ là giải pháp tuyệt vời. Khi cần sử dụng đến bàn ghế có thể kéo ra, khi không dùng tới gập nhỏ lại. Sản phẩm vô cùng tiện lợi mang tới lợi ích cho không gian nhỏ.

Sản phẩm thông minh giúp tiết kiệm diện tíchSản phẩm thông minh giúp tiết kiệm diện tích

Sản phẩm giúp căn nhà của bạn trở nên thoáng và ngăn nắp hơn. Đó là lý do mẫu bàn này đang được dùng nhiều trong các căn hộ chung cư. Hay các căn phòng dành cho bé kết hợp với gường thông minh.

Bàn thông minh hợp mọi đối tượng

Chắc bạn nghĩ một chiếc bàn học thiết kế thông minh sẽ dành cho các bé. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Sản phẩm có thể dùng cho cả người lớn và trẻ em. Đối với trẻ em dùng để học tập trong các căn phòng cùng với gường ngủ. Với người lớn chiếc bàn để làm việc. Các kệ đồ dùng để đựng tài liệu, sổ sách và vật dụng khác.

Sản phẩm có thể dành cho mọi thành viên trong gia đình sử dụng. Bàn thông minh có ghế rời có thể gập gọn lại. Nên khi nào không cần dùng tới bạn sẽ gấp toàn bộ bàn ghế lên. Vậy là ngôi nhà của bạn trở nên rộng rãi, chiếm ít diện tích. Cách bài trí ngôi nhà hiện đại mà sang trọng.

Qua những thông tin về bàn học thông minh trên bạn thấy được sản phẩm có nhiều ưu điểm. Lựa chọn chiếc bàn cho gia đình chính là việc làm thông minh. Sản phẩm mang tới không ít lợi ích cho người tiêu dùng. Giá thành sản phẩm hợp lý không quá cao. Chất liệu làm nên bàn có độ bền cao nên bạn yên tâm về tuổi thọ. Mong rằng các kiến thức trên về sản phẩm thông minh giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm.

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Nội Thất MDL - Nội Thất Thông Minh

Địa chỉ: Số nhà 33, Ngõ 77, Đường Đặng Xuân Bảng, KĐT Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0987.950.556/0913.958.528.

Hotline: 038.498.6789.

Email: noithatmdl@gmail.com.

Facebook: Nội Thất MDL.